Hợp tác tạo thành công

Chào mọi người!

Huân có một kế hoạch muốn được hợp tác cùng mọi người! Kế hoạch được thực hiện với tiêu chí:

“Miễn phí mà không miễn phí”

 

Tức là hợp tác hai bên cùng có lợi mà không phải bỏ ra bất cứ một đồng nào, cho nên nó mang tích chất hợp tác mà mức độ rủi ro là 0%. Nghe có vẻ mơ hồ đúng không? Để tôi nói rõ ràng hơn nhé!

 • Tôi biết mọi người vẫn đang có mong muốn được làm giàu nhờ kinh doanh online đúng không? Vậy thì đây chính là cơ hội dành cho mọi người. Để theo đuổi được mục tiêu ấy thì chúng ta cần phải hợp tác với nhau để cùng phát triển: “Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau” … Một cây tre dù có cứng cáp đến thế nào thì khi thả xuống dòng nước cũng sẽ bị quật tan như cây chổi, nhưng nhiều cây được kết hợp lại có thể vượt biển cả.

 

 Kế hoạch như sau

.

 • Tôi: Với khả năng lập trình website, thì công việc của tôi là tạo ra tạo ra một website thương mại điện tử, một siêu thị online, một shop trưng bày sản phẩm với đầy đủ tính năng dành cho mọi người.
 • Mọi người: sẽ là nhà cung cấp sản phẩm, với khả năng giao tiếp, tiếp thị online, chăm sóc khách hàng, lấy và gửi hàng khi có khách mua. Tức là mọi người vẫn bán hàng của mọi người như bình thường mọi người đang làm thôi. Bán được hay không là dựa và năng lực của mọi người chứ tôi cũng không liên quan đến chuyện đó.

Lợi ích và chi phí cho kế hoạch

 • Chi phí thì như tôi nói ở trên đó là hoàn toàn miễn phí, tức là hai bên không liên quan đến tài chính của nhau. Chi phí công việc của bên nào thì bên ấy chi trả, lợi ích của bên nào thì bên ấy nhận, không có % hoa hồng hay chiết khấu nào ở đây cả.

 • Lợi ích các bạn nhận được là gì?

 • Mọi người bán hàng thì mọi người cần phải phát triển thị trường để kiếm thêm khách hàng, vậy thì đây chính là cơ hội dành cho mọi người!
 • Mọi người muốn có khách hàng thường xuyên thì cần phải có gian hàng trưng bày để khách hàng có thể quay lại và lựa chọn sản phẩm tùy ý, đây chính là nơi để giữ chân những khách hàng tiềm năng nhất!
 • Mọi người có mặt hàng tốt thì ngại gì cạnh tranh, hãy cạnh tranh công bằng để biến khách của người khác trở thành khách hàng của mình!
 • Với hứa hẹn phát triển lâu dài, khi mọi người đã đăng ký làm nhà cung cấp của website thì mọi người có thể truy cập vào kho kiến thức về kinh doanh online mà tôi đã sưu tầm được để cùng học hỏi.
 • Với kinh nghiệm ngành thời trang lâu năm, tôi còn có viết một blog về tư vấn thời trang dành cho khách hàng để họ biết cách lựa chọn đồ hợp xu hướng cũng như cách bảo quản đồ của họ, nhằm tạo niềm tin cho khách khi mua hàng.
 • Lời hứa chắc chắn nhất đó là tôi sẽ mở một khoá học hoàn toàn miễn phí về lập trình website dành cho ai muốn học để tạo riêng cho mình một website thương mại điện tử, dù chưa biết gì về lập trình cũng như tiếng Anh cũng có thể làm được trong vòng 1 tuần!
 • Thế tôi nhận được gì từ kế hoạch này, chắc ai cũng thắc mắc phải không?

 • Đơn giản thôi, người thì phải ăn mới có thể sống, cũng như website thì phải có khách truy cập mới gọi là website sống. Khi mọi người bán sản phẩm trên website tức là khách hàng của mọi người sẽ truy cập vào website để lựa chọn hàng thì đó là nguần sống của website!
 • Khi số lượng người truy cập nhiều thì website sẽ có uy tín, và đó là lúc tôi mới bắt đầu có doanh thu khi tôi đăng ký được các dịch vụ quảng cáo.
 • Sau nhiều năm phát triển thì một website có thể đứng được giữa thị trường thì cũng là lúc các nhà cung cấp lớn nhảy vào mua quảng cáo. Nói tóm lại là nguần thu nhập chính của một website chính là quảng cáo!
Cách thức thực hiện kế hoạch:

 

Trước hết mọi người hãy đăng ký làm nhà cung cấp của website. Công việc thì vẫn thế, khi mọi người có sản phẩm để bán, như mọi khi mọi người đăng lên facebook thì bây giờ hãy đăng thêm lên website này để tạo một gian hàng trưng bày online. Như trên face thì khi mọi người đăng chỉ được vài giờ tin của mọi người sẽ bị trôi mất, khách hàng muốn tìm lại để chọn mua thì không tìm được nữa, nhưng trên website này sẽ không bao giờ có chuyện đó, khi khách hàng truy cập vào gian hàng của mọi người thì sẽ được hiển thì đầy đủ mọi sản phẩm mà mọi người đã đăng lên. Tuy nhiên mọi người muốn bán được hàng thì cần đầu tư chất xám một chút, bớt chút thời gian suy nghĩ để mô tả thật chi tiết về sản phẩm mình bán, như thế khách hàng sẽ biết rõ hơn về sản phẩm cũng như sẽ tin tưởng rằng bạn hiểu rõ về sản phẩm này nên đó có thể là sản phẩm tốt, động cơ mua hàng của họ sẽ cao hơn! Và khi có khách đặt mua trực tiếp trên website thì sẽ có thông báo tới email mà mọi người đã đăng ký, hoặc mọi người hãy để lại sđt trong mô tả để họ gọi điện đặt hàng.

Tôi mong là mọi người sẽ không đi coppy những dòng giới thiệu của người khác, thứ nhất là ảnh hưởng đến mức độ SEO của website, thứ hai khi khách hàng thấy thông tin đó giống y trang ở một nơi khác thì họ sẽ nghĩ bạn không chân thật, không có nhiệt huyết bán hàng cũng như chẳng hiểu gì về sản phẩm này, ý định mua hàng sẽ rất ít.

Đừng lười biếng nữa, ai cũng có 1 bộ não để suy nghĩ, để sáng tạo, vậy hãy biết tận dụng nó, đừng để lãng phí vào những việc vô bổ nữa nếu muốn kiếm tiền. Hãy tạo cho mình một gian hàng uy tín và chất lượng. Còn cách đăng sản phẩm lên website như thế thì mọi người hãy xem bài hướng dẫn đăng sản phẩm để bán mà tôi đã đăng lên website rồi nhé!

Rất mong được hợp tác cùng mọi người!

 

Thư ngỏ