may dong phuc dai thanh cong

May đồng phục tốt nhất chất lượng cao nhất cùng Axtai

May đồng phục đang là nhu cầu thiết yếu của mọi tổ chức

Ngày nay nhu cầu về may đồng phục quảng bá thương hiệu ngày càng cao, các công ty, tổ chức hay đội nhóm đều muốn quảng bá thương hiệu của mình. Để có thể khẳng định với thị trường rằng họ là một công ty, tổ chức hay đội nhóm chuyên nghiệp và là một thể thống nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng của họ. Bằng nhiều cách quảng bá khác nhau, trong đó có một cách là họ phải trang bị cho tất cả nhân viên trong công ty, tổ chức hoặc đội nhóm của họ bộ đồng phục để có được lòng tin của khách hàng.

Không riêng gì công ty, tổ chức hay đội nhóm mà bây giờ các gia đình, lớp học hay một nhóm bạn chơi với nhau cũng muốn nhóm của mình có một bộ đồng phục để khẳng định rằng tất cả họ là một nhóm. Đồng phục giúp họ tự tin hơn khi đi cùng nhau, họ nhận được sự đoàn kết, họ sẽ không cảm thấy lạc lõng khi đứng giữa đám đông dù chỉ có 1m, đồng phục khẳng định rằng họ có một đội nhóm với nhiều trái tim khác cùng chung một nhịp đập.

May dong phuc axtai

Chúng tôi nhận may đồng phục cho các công ty, tổ chức, đội nhóm, lớp học hay một gia đình nhỏ

Để phục vụ cho nhu cầu may đồng phục của thị trường ngày nay, công ty Đại Thành Công chúng tôi nhận may tất cả các loại đồng phục cho công ty, tổ chức hay đội nhóm lớn nhỏ. 

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, chúng tôi đã có chỗ đứng của mình trong xã hội cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có thể nhận may các loại đồng phục từ mùa hè nóng bức cho đến mùa đông lạnh buốt. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục bất kỳ như áo khoác, áo gió, áo sơ mi, quần tây, áo thun … thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi để chao đổi về mẫu mã, vóc dáng hay thậm chí chỉ cầm là size số và kèm theo hình ảnh, chúng tôi có thể may ra những bộ đồng phục đúng theo yêu cầu của quý khách.

Cùng với đó là những công nghệ in ấn hiện đại nhất thị trường hiện nay, quý khách có thể yên tâm về chất lượng với công nghệ in 3D, in lụa, in chuyển nhiệt, … Chi nhánh in ấn của chúng tôi cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Quý khách chỉ cần gửi hình ảnh hoặc yêu cầu cụ thể là có thể nhận về những bộ đồng phục như ý muốn.

may dong phuc dai thanh cong
may dong phuc dai thanh cong

Vì sao nên chọn chúng tôi để may đồng phục cho đội nhóm của bạn

 1. Về chúng tôi:

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của quý khách mới là lý do giúp chúng tôi tồn tại, vì thế phục vụ theo yêu cầu của quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi,chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ tốt nhất có thể cho quý khách khi đến với chúng tôi. Để có được tình cảm, lòng tin cũng như sự tín nhiệm của quý khách, chúng tôi phải liên tục thay đổi và phát triển công ty cũng như chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ mà giá thành vẫn ở mức cạnh tranh tốt nhất.

 2. Uy tín chất lượng:

  Vì nhu cầu thời trang ngày càng cao, chúng tôi đã liên tục thay đổi và đào tạo nhiên viên để có thể chọn ra những nhân viên xuất sắc nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng cho ra những mẫu mã đẹp nhất, nhanh nhất, chính sác và hợp thời trang nhất.

 3. Quy mô tổ chức:

  Công ty Đại Thành Công đã được hơn 10 năm tuổi và đã phát triển được với quy mô hoạt động khắp cả nước, không những tại các thành phố lớn như Tp.HCM, thủ đô Hà Nội mà còn có các chi nhánh vừa và nhỏ tại các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Nam Định, …

 4. Nguần nguyên liệu:

  Nguyên lệu để sản xuất của chúng tôi là 100% từ Việt Nam với chất lượng cao mà giá thành rẻ, không thua kém gì hàng nhập. Phục vụ cho nhu cầu người Việt dùng hàng Việt, phù hợp với những đơn hàng nhỏ lẻ, vừa và lớn mà giá cả phải chăng.

 5. Nguần nhân lực:

  Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm được chọn lọc, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cho ra những mẫu mã đẹp và hợp thời trang.

 6. Nhà xưởng và trang thiết bị:

  Với trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và chúng tôi đang sử dụng những trang thiết bị hện đại nhất để có thể cho ra những sản phẩm với đường kim mũi chỉ chính sác và chắc chắn nhất.

 7. Giá cả:

  Chúng tôi có những nguần nguyên liệu trong nước lấy tận gốc nên luôn đưa ra những giá cả phải chăng nhất cho quý khách, đảm bảo cạnh tranh tốt nhất tại các thành phố lớn trong nước.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để may đồng phục  đẹp nhất cho đội nhóm của mình.